Xe hợp đồng với Mai Linh

Xe hợp đồng giá rẽ.com vừa rồi đã hộp tác với công ty Mai Linh, quy động 40 chiếc xe 7 chổ để phục phụ cho bộ giáo dục. Chuyên chở đề thi và thầy cô đến tất cả các trường tại HCM và các tỉnh lân cận. Kỳ thi quốc gia cực kỳ lớn. Các anh em làm rất tốt, thành công tốt đẹp.

Dự định năm sau sẽ hợp tác tiếp và ngày càng quy mô hơn, chuyên nghiệp hơn, cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ nhà xe, cảm ơn sở giáo dục, cảm ơn công ty Mai Linh đã tạo điều kiện cho anh em hợp mặt và tham gia chương trình.

Xe hợp đồng
Xehopdonggiare.com
Xe hợp đồng
Phục vụ sở giáo dục 4 ngày liên tục

Xe hợp đồng giá rẽ.com cho thuê xe đi phục vụ sở giáo dục chuyên chở đề thi. Là đơn vị có kinh nghiệm cho thuê xe từ 7 -45 chỗ đi đà lạt trong nhiều năm qua. Dịch vụ cho thuê xe du lịch THANH TOÀN luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ tài xế là những tay lái có kinh nghiệm lâu năm, có khả năng điều chuyển xe trên mọi địa hình, có khả năng xứ lý mọi vấn đề trên đường. Cam kết chuyến hành trình của quý khách sẽ được an toàn, suôn sẻ.

Xehopdonggiare.com  luôn tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, luôn lắng nghe và thấu hiểu Quý Khách, nhờ những ý kiến đóng góp  đã giúp cho  xehopdonggiare.com  càng phát triển tốt hơn. Dù sinh sau đẻ muộn nhưng chúng tôi luôn tự tin về chất lượng và cách phục vụ của mình.

Leave a Reply

Call Now