Dịch Vụ Thuê Xe

Báo Giá Nhanh – Có Xe Ngay

Dịch vụ thuê xe du lịch Tp.HCM tự hào là một trong những Thương Hiệu cho thuê xe du lịch hàng đầu tại khu vực TP.HCM. Thương hiệu Xehopdonggiare.com của chúng tôi luôn được các Cơ quan Truyền Thông Báo Chí đánh giá là một trong những thương hiệu cho thuê xe du lịch có uy tín tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh

dich-vu-thue-xe
Dịch vụ thuê xe giá rẽ Tp.HCM

Với phương châm kinh doanh: “Dịch vụ thuê xe giá rẽ Tp.HCM là đối tác có giá trị và đáng tin cậy của mọi khách hàng”. Xe Hợp Đồng Giá Rẽ TP.HCM phục vụ khách hàng bằng các dòng xe du lịch đời mới, trang bị đầy đủ tính năng và tiện nghi hiện đại. Đội ngũ nhân viên văn phòng và tài xế có kỹ năng chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm. Không chỉ cam kết về giá cho thuê xe rẻ tại thời điểm các mùa du lịch trong năm, chúng tôi còn cam kết về chất lượng xe tốt, đạt tiêu chuẩn về nội ngoại thất xe để phục vụ khách du lịch quốc tế.

Xe hợp đồng Giá Rẽ: Thanh Toàn

Với đa dạng các loại xe từ 4 chỗ , 7 chỗ , 16 chỗ , 29 chỗ , 35 chỗ và 45 chỗ quý khách có thể tha hồ lựa chọn. Xe đảm bảo chất lượng sạch sẽ và mới. Cam kết báo giá nhanh, có xe ngay.

dich-vu-thue-xe

Xe Hợp Đồng Giá Rẽ.com tự hào có thể cung cấp cho Quý khách những dịch vụ cho thuê xe du lịch một cách chuyên nghiệp và giá rẻ nhất. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe của Quý khách phục vụ lễ cưới hỏi rước dâu, đi tham quan du lịch, thuê xe về quê, đưa đón sân bay, đi công tác tỉnh, đi lễ hội hành hương, thuê xe dài hạn theo tháng… chất lượng tốt nhất với chi phí rẻ nhất, chất lượng cao, phục vụ chuyên nghiệp.

Thuê Xe 16 chỗ phục vụ đám cưới
dich-vu-thue-xe
Cho Thuê Xe 16 Chổ
dich-vu-thue-xe
Cho Thuê Xe 29 Chỗ Samco

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Giá Rẽ: Thanh Toàn
Địa chỉ : 1001 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, Hồ Chí Minh
Hotline : 0901.439.708 Toàn  0932.627.992 Huy – 0345.23.38.39 Tâm

Đặt cọc Thuê Xe:

Ngân Hàng Thương Mại Á Châu ACB 
Số Tài khoản: 6740337
Tên Chủ Tài Khoản: Nguyễn Văn Đặng
Chi Nhánh Thủ Đức 
Báo giá thuê xe
Website : www.xehopdonggiare.com

Leave a Reply

Call Now