Cho Thuê Xe Du Lịch

Cho thuê xe du lịch chở các sư cô đi Tịnh xá Ngọc Trung ở thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai từ lâu đã trở thành chốn tu đạo của nhiều cư sĩ. Tịnh xá Ngọc Trung cũng là điểm du lịch Gia Lai được nhiều khách thập phương chọn ghé đến, để tìm lại sự thanh tịnh trong tâm hồn.

cho-thue-xe-du-lich
Cho Thuê Xe Du Lịch

Cũng như một số điểm đến khiêm tốn khác trong hành trình du lịch Gia Lai, du khách sẽ thấy Tịnh xá Ngọc Trung không có vẻ ngoài bề thế, hay nổi bật về nghệ thuật kiến trúc. Tuy nhiên, hầu như ai cũng công nhận, Tịnh xá này có thần thái của một chốn dừng chân hoàn hảo.

cho-thue-xe-du-lich

Chiếc cổng của tịnh xá Ngọc Trung chào đón khách thập phương bằng sự thanh khiết của hoa sen, bằng sự trung thực của bánh xe luân hồi, và hơn hết là bằng tôn chỉ rất đạo, rất đời: “Từ bi, Hỷ xả”.

Cho thuê xe du lịch chở các sư cô đi thăm Tịnh Xã Ngọc Túc

cho-thue-xe-du-lich

Cho thuê xe du lịch đưa các sư cô tham quan Đài Kính Thiên Bình Định

Đài Kính Thiên ( Đàn Tế Trời ) là một khu du lịch tâm linh thuộc thôn Hòa Sơn – Xã Bình Tường – Huyện Tây Sơn – Tỉnh Bình Định,cách Bảo Tàng Quang Trung tầm 10km,du khách gần xa khi tham quan du lịch Tây Sơn đều không thể không dừng chân tại Đài Kính Thiên này.

cho-thue-xe-du-lich

Đài Kính Thiên được khánh thành nhân kỷ niệm 220 năm ngày mất Hoàng Đế Quang Trung ( 1792 -2012 ),hàng năm vào chiều mùng 4 Tết âm lịch đều tổ chức Lễ dâng hương tại Đài Kính Thiên.Nơi này khá nắng và lên núi cao,mọi người chú ý trang phục chỉnh tề để thể hiện sự tôn kính nơi này nhé.

cho-thue-xe-du-lich
cho-thue-xe-du-lich
cho-thue-xe-du-lich
Tài xế chở các sư cô đi du lịch
cho-thue-xe-du-lich

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Giá Rẽ: Thanh Toàn
Địa chỉ : 1001 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, Hồ Chí Minh
Hotline : 0901.439.708 Toàn  0932.627.992 Huy – 0345.23.38.39 Tâm

Đặt cọc Thuê Xe:

Ngân Hàng Thương Mại Á Châu ACB 
Số Tài khoản: 6740337
Tên Chủ Tài Khoản: Nguyễn Văn Đặng
Chi Nhánh Thủ Đức 
Báo giá thuê xe
Website : www.xehopdonggiare.com

Leave a Reply

Call Now